Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Túi Đen Bẩn (Phần 1)

Túi Đen Bẩn (Phần 1)

That Dirty Black Bag (Season 1) (2022)

Nội dung phim Túi Đen Bẩn (Phần 1)

Túi Đen Bẩn (Phần 1) That Dirty Black Bag (Season 1) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Có một thực tế là số lượng các tác phẩm của phương Tây đã giảm đáng kể trong những năm qua. Khi văn hóa điện ảnh bắt đầu cách đây nhiều thập kỷ, việc kể một câu chuyện là cấu trúc bắt đầu. Hầu hết các câu chuyện được thêu dệt xung quanh các địa điểm quen thuộc là các dãy núi và địa hình giống như sa mạc. Họ đã suy ngẫm về câu chuyện thiện và ác bằng cách tạo ra những con đực alpha không thể thuần hóa. Hôm nay, chỉ còn lại những ký ức thoáng qua. Và *Chiếc túi đen bẩn thỉu đó* chắc chắn không phải là cách để ghi nhớ chúng.
Thị trấn Greenvale nhỏ bé hiện đang phải hứng chịu tình trạng thiếu mưa trầm trọng đã đẩy những sinh vật sống của nó trở nên hoang tàn. Giữa làn sóng di cư dày đặc, hòa bình trong thị trấn treo lơ lửng bởi một sợi dây lịch sự của Sherriff McCoy - một người đàn ông với những nguyên tắc đáng ngờ - và các cấp phó của anh ta. Nó phá vỡ thành bạo lực khi một tiền thưởng đến tìm một người đàn ông với một con dao có khắc mắt vào đó.
Từ đó, câu chuyện đi sâu vào khám phá các chủ đề như sự man rợ, sự vô pháp của phương Tây, và cái giếng trả thù vô độ khiến những người đàn ông rơi vào bạo lực và tự hủy hoại bản thân.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X