Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Trò chơi con mực

Trò chơi con mực

Squid Game (2021)

Nội dung phim Trò chơi con mực

Trò chơi con mực Squid Game 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bốn trăm năm mươi sáu người, tất cả đều gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống, được mời tham gia một cuộc thi sinh tồn bí ẩn. Cạnh tranh trong một loạt các truyền thống trò chơi cho trẻ em nhưng với xoắn chết người, họ đặt cuộc sống của họ có nguy cơ để cạnh tranh cho một ₩ 45,6 tỷ (US 38.500.000 $) giải thưởng, mà sẽ chỉ có một người chiến thắng.
Review trò chơi con mực
Phim đang được mọi người coi nhiều, nội dung chính về một trò chơi sinh tồn, nếu chiến thắng hết thì sẽ được một cục tiền mấy chục tỉ. Số tiền này được quyết định bằng số người đã bị loại khỏi trò chơi, càng ít người còn lại thì tiền thưởng càng cao.
Thật ra mình thấy phim này đang bị kỳ vọng cao quá rồi sau đó làm cho người coi có cảm giác chán và phim không hấp dẫn.
Nếu như trước giờ mọi người chưa từng coi và yêu thích thể loại phim đấu tranh sinh tồn thông qua mấy trò chơi kiểu này thì sẽ thấy phim này ổn, hấp dẫn vừa đủ, tình cảm vừa đủ để giữ mọi người theo dõi. Nhưng nếu đã quen với thể loại này rồi thì sẽ thấy phim này thật sự không hay.
Hành trình phát triển của các nhân vật bị lan man và chưa đi đủ sâu để người coi có thể đồng cảm với tất họ. Kể cả nhân vật chính chăng nữa thì con đường phát triển trong game cũng còn yếu, nếu phim có dự định cho phần hai để đẩy cho nhân vật này nhiều hơn thì chắc phải vất vã dữ lắm.
Nhịp độ của phim khá chậm, ngay từ tập đầu tiên để giới thiệu về nhân vật đã kéo dài hơn mức cần thiết để đẩy câu chuyện vào mạch chính của những trò chơi. Đoạn nghỉ giữa những trò chơi để khai thác về tâm tư cá nhân của từng nhân vật cũng chậm và nhiều điểm không cần thiết.
Về những trò chơi, do lấy những trò chơi truyền thống làm nền nên chỉ có dựa trên các yếu tố may rủi và một chút xíu mưu trí, chứ không dựa vào sự logic hay khả năng phán đoán, tính toán để nhân vật trổ tài. Do vậy, các nhân vật trong này chỉ đa phần là đau khổ, căng thẳng, la hét rồi một là tạch hay là qua màn, chứ không có những màn toả sáng khả năng.
Dĩ nhiên có thể hiểu được rằng với lý do chọn người chơi là những người bần cùng của xã hội đang lâm vào hoàn cảnh bế tắc, nên chắc vậy mà phim đặt ra những trò chơi đúng theo kiểu… ai cũng có thể chơi được và đầy tính hên xui.
Bên cạnh đó, câu chuyện phụ của phim về em trai cảnh sát xâm nhập để khám phá bí mật đằng sau trò chơi này, tính ra là hoàn toàn tách khỏi tuyến nhân vật chính, có rất ít tương tác và sự hỗ trợ gì cho nhóm nhân vật bên kia. Kiểu như bỏ hẳn ra cũng không ảnh hưởng gì. Không biết phần sau có khai thác gì thêm không, chứ dừng ở đây thì đúng là tệ.
Nhìn chung, phim chỉ có vẻ hấp dẫn ở ba bốn tập đầu, về sau bị hụt hơi.
Nếu ai thích thể loại phim chơi game sinh tồn thì nên coi phim này trước, sau đó coi tiếp những bộ khác như Alice In Borderland, Battle Royal, Escape Room hay As The God Will… Nếu coi ngược lại, sẽ thấy phim này rất chán...

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X