Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Trái Tim Tím

Trái Tim Tím

Purple Hearts (2022)

Nội dung phim Trái Tim Tím

Trái Tim Tím Purple Hearts 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Purple Hearts là bộ phim mới nhất của Netflix ngay lập tức trở thành xu hướng mặc dù nó chỉ mới được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2022.
Ngoài ra, vì cốt truyện bất thường và cảm động này, bộ phim trái tim màu tím đã được công chúng bàn tán sôi nổi và lan truyền trên TikTok .
Không ít nhà sáng tạo nội dung giới thiệu bộ phim Purple Hearts này, với sự tham gia của Sofia Carson và Nicholas Galitzine.
Bộ phim tình cảm lãng mạn này lấy chủ đề về câu chuyện tình yêu của một chàng trai thủy chung và một chàng nhạc sĩ đầy lý tưởng .
Kể về câu chuyện của Sofia Carson gặp Nicholas Galitzine và buộc phải phụ thuộc vào nhau thông qua một cuộc hôn nhân hợp đồng .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X