Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tình Bạn Dối Trá

Tình Bạn Dối Trá

Lies Between Friends (2022)

Nội dung phim Tình Bạn Dối Trá

Tình Bạn Dối Trá Lies Between Friends 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim xoay quanh các thành viên của một gia đình giàu có, cuộc sống của họ thay đổi mãi mãi sau khi con gái của một người bạn đến ở cùng họ.
Nữ diễn viên Matreya Scarrwener đóng một trong những vai chính trong phim. Cô được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Cradle Did Fall , Once Upon a Time và Ties That Bind , cùng một số phim khác. Là một nữ diễn viên trẻ và đầy triển vọng, Scarrwener đã thể hiện khá ấn tượng trong những vai diễn mà cô đảm nhận trong những năm qua, và khán giả có thể mong đợi một màn trình diễn đáng nhớ của cô trong Lies Between Friends .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X