Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thực Tập Sinh Người Lớn

Thực Tập Sinh Người Lớn

Adult Trainee (2021)

Nội dung phim Thực Tập Sinh Người Lớn

Thực Tập Sinh Người Lớn Adult Trainee 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ truyện kể về một nhóm thanh niên và cuộc đấu tranh của họ với tình yêu, và nó được chia thành ba phần.
Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Jae-min ( Ryu Ui-hyun ), một sinh viên nghiện thủ dâm và chấp nhận "Ngừng thủ dâm trong thử thách 100 ngày" để tỏ tình với cô gái anh thích, Ye-kyung ( Cho Mi -Yeon ).
Phần thứ hai kể về câu chuyện của Yu-ra (Jo Yoo-jung), một cô gái muốn được yêu thích, nhưng thực tế, một cô gái theo tôn giáo ngây thơ và tinh tế, mơ về một sự ra đi nguy hiểm và kỳ lạ từ bạn trai của mình, Nam-ho ( Ryeoun ) . Một sự thay đổi bất ngờ xảy ra giữa hai người khi Nam-ho, một chàng trai mà Yu-ra không hề thích, bắt đầu trông gợi cảm vào một thời điểm nào đó.
Phần thứ ba và cuối cùng là câu chuyện về J bí ẩn, người xuất hiện trước Na-eun (Kwon Young-eun), một cô gái thừa cân chưa bao giờ nhận được sự chú ý của bất kỳ ai.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X