Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

The Land of Miracles (2022)

Tập mới nhất : Tập 4Tập 3Tập 2Tập 1

Nội dung phim Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu The Land of Miracles 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Fahua là thiên tài kiệt xuất nhất trong khu vực pháp lý. Anh ấy sống trong khu vực pháp quyền, tuân theo mệnh lệnh, tuân thủ các nghi thức, giỏi quản lý và kiểm soát quy tắc.
Lan Ge là thiên tài giỏi nhất miền xanh, anh sống ở miền xanh, ủng hộ sự tự do, tự tại, giỏi chiến đấu và điều khiển các nguyên tố.
Luật học tin rằng con người là hậu duệ của các vị thần, được ban phước bởi các mã thời cổ đại, tạo ra và tuân theo trật tự.
Blue Domain tin rằng con người là con cưng của thiên nhiên, và mười nguyên tố vàng, gỗ, nước, lửa, đất, gió, sấm sét, ánh sáng, bóng tối và không gian đều do thiên nhiên điều khiển. Chủ trương tự do.
Mặc dù đều là vùng của loài người, nhưng vì tư tưởng khác nhau nên hai lĩnh vực luôn ở trong trạng thái nửa đối lập và nửa hợp tác, khi bị các chủng tộc vùng khác xâm chiếm thì hợp tác và đối đầu với nhau. Khi không có mối đe dọa từ bên ngoài, chúng không thể dung nạp lẫn nhau.
Chính vì bối cảnh đó mà Fahua và Lange đã gặp nhau trong một chuyến phiêu lưu. Tình cờ, họ thực sự có được một khả năng gọi là Hợp đồng Định mệnh Bình đẳng. để họ có thể kêu gọi nhau ..

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X