Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Why Her? (2022)

Nội dung phim Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? Why Her? 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Oh Soo-Jae ( Seo Hyun-Jin ) là một luật sư, đủ tài năng để trở thành cộng sự trẻ tuổi nhất tại Công ty Luật TK. Công ty luật được coi là tốt nhất ở Hàn Quốc. Oh Soo-Jae được thúc đẩy bởi mong muốn thắng kiện và cả những nguyên tắc tự cho mình là đúng. Cô ấy đã sống hết mình để đạt được thành công, nhưng cô ấy vướng vào một trường hợp bất ngờ và cô ấy bị giáng chức xuống làm trợ giảng tại một trường luật.
Tại trường luật, Oh Soo-Jae gặp Gong Chan ( Hwang In-Yeop ). Anh ấy là sinh viên ở đó. Gong Chan đã trải qua một quá khứ đau buồn, nhưng anh vẫn có một trái tim ấm áp. Anh ấy yêu Oh Soo-Jae và anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy.
Trong khi đó, Choi Tae-Kook ( Heo Jun-Ho ) là chủ tịch của Công ty Luật TK. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn ham muốn của mình, ngay cả khi điều đó là bất hợp pháp hay trái đạo đức.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X