Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Superman Và Lois (Phần 2)

Superman Và Lois (Phần 2)

Superman and Lois (Season 2) (2022)

Lịch chiếu: 2 ngày 1 tập trên phimmoi có thể nhanh hơn nếu được bạn ủng hộ

Nội dung phim Superman Và Lois (Phần 2)

Superman Và Lois (Phần 2) Superman and Lois (Season 2) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong phần 1 Superman và Lois Lane quay trở lại Smallville với hai con trai Jonathan và Jordan, nơi họ gặp lại Lana Lang , chồng cô Kyle Cushing và con gái Sarah. Cuộc sống bình dị của họ bị đảo lộn khi The Stranger xâm nhập cũng như bởi các thí nghiệm bí mật của Morgan Edge .
Trong phần thứ hai, những hình ảnh đau đớn của Superman đã dẫn anh ta đến cuộc chạm trán với Bizarro trong khi cũng húc đầu với Trung tướng Mitch Anderson . Ngoài ra, Lois còn giao dịch với giáo phái Inverse Method do Ally Allston lãnh đạo, kẻ đã lay chuyển Lucy Lane về phía cô và trở thành kẻ thù của Bizarro vì cô được cho là đã chinh phục thế giới của anh ta .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X