Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Sát thủ John Wick (Phần 2)

Sát thủ John Wick (Phần 2)

John Wick: Chapter 2 (2017)

Nội dung phim Sát thủ John Wick (Phần 2)

Sát thủ John Wick (Phần 2) John Wick: Chapter 2 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cựu sát thủ John Wick lấy lại chiếc Mustang bị đánh cắp của mình từ một cửa hàng bán đũa thuộc sở hữu của Abram Tarasov, anh trai của Viggo và chú của Iosef. John cử người của Tarasov tham gia một cuộc nổi loạn bạo lực khiến chiếc Mustang bị hư hại nặng nhưng tha cho Tarasov dưới sự bảo trợ của hòa bình và trở về nhà, sau đó gắn chặt vũ khí của mình xuống đất một lần nữa.
Sau khi chủ cửa hàng băm nhỏ Aurelio mang chiếc Mustang của John đến để sửa chữa, John được trùm tội phạm người Ý Santino D'Antonio đến thăm và nhắc nhở anh ta rằng anh ta là người đã giúp John trong "nhiệm vụ bất khả thi", điều này đã cho phép John nghỉ hưu. và kết hôn. Helen. Đổi lại, Santino đã thề với John là "người đánh dấu", một lời hứa không thể phá vỡ được tượng trưng bằng huy chương "lời thề máu". Santino trao huy chương cho sự phục vụ từ John, người từ chối, tuyên bố rằng anh ta đã nghỉ hưu. Santino tức giận phá hủy nhà của John.
John đi bộ đến khách sạn Continental ở Thành phố New York. Winston, chủ khách sạn, nhắc nhở John rằng nếu anh ta từ chối người đánh dấu, anh ta sẽ vi phạm một trong hai quy tắc không thể phá vỡ của thế giới ngầm: không đổ máu trong khuôn viên của Continental và bất kỳ dấu hiệu nào đều phải được tôn trọng. John miễn cưỡng chấp nhận lời cam kết của mình và gặp Santino, người giao cho anh ta ám sát em gái Gianna để anh ta có thể giành lấy vị trí của cô tại "High Table", một hội đồng gồm mười hai tên tội phạm nổi tiếng. Santino cử Ares, vệ sĩ riêng bị câm của anh ta, để theo dõi John.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X