Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Resident Evil (TV Series)

Resident Evil (TV Series)

Vùng Đất Qủy Dữ (Bản TV) (2022)

Nội dung phim Resident Evil (TV Series)

Resident Evil (TV Series) Vùng Đất Qủy Dữ (Bản TV) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Người hâm mộ của loạt phim thây ma vùng đất quỷ dữ đang có một khoảnh khắc đáng nhớ vào thời điểm hiện tại. Không chỉ có phần chính thứ tám của loạt phim trò chơi, Resident Evil: Village, là một thành công lớn, mà còn có một bộ phim mới dưới dạng Resident Evil: Welcome to Raccoon City và hai chương trình truyền hình mới.
“Trong dòng thời gian đầu tiên, hai chị em mười bốn tuổi Jade và Billie Wesker được chuyển đến Thành phố New Raccoon. Một thị trấn được sản xuất, công ty, cưỡng bức họ ngay khi tuổi vị thành niên đang ở độ tuổi thanh xuân. Nhưng càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì tưởng tượng và cha của họ có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới. 
“Cắt sang dòng thời gian thứ hai, hơn một thập kỷ tới trong tương lai: chỉ còn chưa đầy mười lăm triệu người trên Trái đất. Và hơn sáu tỷ quái vật - người và động vật bị nhiễm virus T. Jade, hiện đã ba mươi tuổi, đấu tranh để tồn tại trong Thế giới Mới này, trong khi những bí mật từ quá khứ của cô ấy - về chị gái, cha cô ấy và chính bản thân cô ấy - tiếp tục ám ảnh cô ấy ”.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X