Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

A Female Student Arrives at the Imperial College (2021‏)

Nội dung phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử A Female Student Arrives at the Imperial College 2021‏ Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện về con gái duy nhất của Grand Marshal, Sang Qi, người trở thành nữ sinh duy nhất tại trường Đại học Hoàng gia do một canh bạc. Cô được giao nhiệm vụ làm cho Yan Yunzhi, thiếu gia số một của Vương quốc Yan, nhận chiếc túi thêu và lời mời của cô đến Lễ hội Đèn lồng. Nếu cô không thành công, cô phải thay thế các nhạc sĩ nổi tiếng để biểu diễn trong lễ hội. Ban đầu, Sang Qi nghĩ rằngsẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, cô ấy đã bị đuổi đi mỗi lần cô ấy đến Yan Manor. Khi biết Yan Yunzhi đang theo học tại trường Cao đẳng Hoàng gia, cô quyết định nhập học để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau nhiều lần cầu xin và thuyết phục của cha cô, Hoàng đế cuối cùng chấp nhận yêu cầu của Sang Qi để đăng ký vào Đại học Hoàng gia. Vì vậy, cùng với người bạn thân thời thơ ấu của mình là Zhuo Wenyuan và các thầy giáo trẻ mặc đồng phục thổ cẩm khác, cô bắt đầu cuộc sống trong khuôn viên trường và trở thành nữ sinh duy nhất được ghi danh vào Đại học Hoàng gia trong lịch sử.
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên Tử. Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) - con gái duy nhất của Đại Tư Mã Đường Công bị người khác chơi khăm nên đồng ý một cuộc cá cược, đó là lấy được một cây nhang của Đại Tư Mã Công Tử là Yên Vân. Hơn nữa, nhất định phải khiến Yến Tuân đồng ý gặp mình ở lễ hội Hoa Đăng Nguyên Tiêu, nếu không, yến hội phải đổi thành ca hát, diễn đàn. Tang Kỳ vì một lần đặt cược để vào Quốc Tử Giám, hãm hại phụ thân vô liêm sỉ, cầu xin Hoàng thượng cho phép con gái duy nhất của mình vào Quốc Tử Giám, Hoàng thượng đã chấp nhận yêu cầu. Cứ như vậy, Tang Kỳ bước chân vào Quốc Tử Giám, cùng người bạn tốt Trác Văn Viên, Trở thành bạn học của thế tử thiếu gia hiển hách, cũng trở thành nữ đệ tử đầu tiên trong lịch sử Quốc Tử Giám. Sau thành công của bộ phim Trấn Thiên Trọng Lôi Đơn, Triệu Lộ Tư đã trở thành cái tên thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Vào ngày 7 tháng 7, đã có thông tin xác nhận rằng Triệu Lộ Tư sẽ đóng vai nữ chính của bộ phim Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử. Phim dự kiến ​​có 36 thể loại lịch sử và sẽ được phát sóng trên phimmoi Tencent. Quốc Tử Giám Có Nữ Tử kể câu chuyện lấy nhân vật nữ ở Quốc Tử Giám làm xuất phát điểm, tạm biệt những cảm xúc hóa trang nam truyền thống.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X