Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Extraordinary Attorney Woo (2022)

Lịch chiếu 1 tập mỗi tối thứ 4 và 5

Nội dung phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Extraordinary Attorney Woo 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim Luật Sư Kỳ Dị Woo Young Woo là một bộ phim kể về Woo Young Woo, người có khả năng phi thường và phải tồn tại trong một công ty luật lớn với tư cách là một luật sư.
Woo Young Woo tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul với số điểm cao nhất. Khả năng trí não phi thường của cô đã giúp thành công khi trở thành luật sư của một trong những công ty luật lớn. 
Woo Young Woo mắc Hội chứng Asperger hoặc rối loạn phổ tự kỷ khiến cô gặp khó khăn trong việc hòa nhập xã hội. Đây là một trong những thử thách đối với Woo Young Woo, người đang làm luật sư.
Woo Young Woo sẽ do nghệ sĩ sinh năm 1992, Park Eun Bin thủ vai . Không cần phải nghi ngờ khả năng diễn xuất của nghệ sĩ này. Vì cô ấy đã đóng nhiều phim truyền hình trước đó như The King's Affection (2021), Do You Like Brahms? (2020) và Thám tử ma (2019). Ngoài Park Eun Bin, sẽ còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như Kang Tae Oh và Kang Gi Young.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X