Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh

Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie (2022)

Nội dung phim Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh

Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Các Ninja Rùa đang phải đối mặt với một thử thách lớn khi một kẻ lạ mặt bí ẩn đến từ tương lai với lời cảnh báo thảm khốc. Leonardo , Raphael , Donatello và Michelangelo sẽ chiến đấu để giải cứu thế giới khỏi một loài ngoại lai đáng sợ ... Krang!
Tiếp tục câu chuyện từ loạt phim Nickelodeon ăn khách, Raphael, Michelangelo, Leonardo và Donatello đã trở lại hành động và tiếp tục những trò hề tuổi teen của họ trong cuộc phiêu lưu hài hước này làm tăng tiền cược cao hơn bao giờ hết. Rùa được đưa vào thử nghiệm khi một người lạ bí ẩn tên là Casey Jones đến từ tương lai để cảnh báo các anh em dị nhân về một cuộc xâm lược sắp xảy ra của lực lượng ngoài hành tinh nguy hiểm nhất trong thiên hà - Krang! Liệu cả đội có thể vươn lên để trở thành những anh hùng mà họ được định sẵn, hay những đứa trẻ tuổi teen của họ sẽ giỏi hơn họ? Những gì mở ra là câu chuyện phiêu lưu, cảm xúc và hoành tráng nhất từng được kể về Ninja Rùa đột biến tuổi teen.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X