Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Những Cô Nàng Hắc Ám

Những Cô Nàng Hắc Ám

Girls in the Dark (2017)

Nội dung phim Những Cô Nàng Hắc Ám

Những Cô Nàng Hắc Ám Girls in the Dark 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim Những Cô Gái Bóng Tối, Những Cô Gái Trong Bóng Tối 2017 Một ngày nọ, Itsumi Shiraishi (Marie Iitoyo) chết tại trường trung học nữ sinh Seibo Maria. Cô ấy rơi từ sân thượng của trường. Itsumi là nữ sinh giỏi nhất và nổi tiếng nhất trường nên mọi người đều quan tâm đến cái chết kỳ lạ của cô. Itsumi tự sát, hay chỉ đơn thuần là một vụ tai nạn, hay ai đó đang làm hại cô?
Khi chết, trên tay nàng cầm một bông hoa huệ trắng. Có tin đồn rằng một thành viên nào đó của Câu lạc bộ Văn học đã giết Itsumi. Itsumi là Chủ tịch Câu lạc bộ Văn học.
Sayuri, bạn thân của Itsumi (Fumika Shimizu), đã tổ chức một cuộc họp câu lạc bộ. Chủ đề của cuộc họp này là "Cái chết của Itsumi Shiraishi".

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X