Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Mùa Cưới

Mùa Cưới

Wedding Season (2022)

Nội dung phim Mùa Cưới

Mùa Cưới Wedding Season 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào tháng 3 năm 2021, Deadline thông báo rằng Netflix đang làm việc trên một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của nam diễn viên Life of Pi (2012) Suraj Sharma và nữ diễn viên Lion (2016) Pallavi Sharda. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu những gì đang diễn ra với quá trình sản xuất và khi nào bộ phim sẽ có sẵn để xem, thì hãy tiếp tục đọc tất cả các chi tiết phim mới nhất cho Mùa Cưới !
Bị cha mẹ thúc ép tìm vợ / chồng, Asha (Pallavi Sharda) và Ravi (Suraj Sharma) giả vờ hẹn hò để sống sót sau một mùa cưới - nhưng họ lại cảm thấy yêu nhau khi họ phải vật lộn để cân bằng xem họ là ai với ai là cha mẹ của họ. muốn họ trở thành.
Tóm tắt review phim mùa cưới
Sau khi chia tay, bỏ lại sự nghiệp ngân hàng thành công ở thành phố và chuyển đến New Jersey để có một khởi đầu mới, Asha (Pallavi Sharda) không thể cảm thấy còn sống hơn. Mặt khác, mẹ của cô cho rằng con gái lớn của bà sắp bỏ lỡ hạnh phúc cả đời nếu không tập trung vào công việc khởi nghiệp mới và thay vào đó là tìm một người chồng.
Tự mình giải quyết vấn đề, mẹ của Asha tạo một hồ sơ hẹn hò trực tuyến để thiết lập cho Asha một cặp đôi "hoàn hảo". Nhập Ravi (Suraj Sharma) - hay đúng hơn là cha mẹ của Ravi - người có cùng ý tưởng với con trai họ. Cuộc hẹn hò đầu tiên miễn cưỡng của Asha và Ravi là một sự đổ vỡ, và họ nhanh chóng phát hiện ra rằng mỗi người đang ở một nơi dường như khác nhau trong cuộc sống của họ ngay bây giờ.
Sau khi nhận ra mẹ cô không ngừng nỗ lực và sẽ không bỏ cuộc, Asha đã đề xuất với Ravi một kế hoạch có lợi cho cả hai: một mối quan hệ giả vờ là người hẹn hò của nhau để vượt qua mùa cưới sắp tới. Thông qua vô số lời mời, khiêu vũ và mặc váy trong ba tháng tới, Asha và Ravi dần dần nhận ra rằng họ có thể có nhiều điểm chung hơn họ nghĩ. Có lẽ cha mẹ của họ đã có một cái gì đó sau khi tất cả.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X