Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru

Minions: The Rise Of Gru (2022)

Nội dung phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 : Sự Trỗi Dậy Của Gru Minions: The Rise Of Gru 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tiếp nối bộ phim ke cap mat trang 3 năm 2015 , lần này ở trung tâm của thập niên 1970, Felonius Gru mười hai tuổi đang lớn lên ở vùng ngoại ô. Một fanboy của một nhóm giám sát được gọi là Vicy 6, Gru ấp ủ một kế hoạch trở thành ác quỷ đủ để tham gia cùng họ. Khi Vicy 6 sa thải thủ lĩnh của họ, chiến binh huyền thoại Wild Knuckles, Gru phỏng vấn để trở thành thành viên mới nhất của họ.
Mọi chuyện không suôn sẻ, và mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn sau khi Gru đánh cắp chúng với sự giúp đỡ của Kevin, Stuart, Bob, Otto và các Minion khác và đột nhiên thấy mình là kẻ thù không đội trời chung của ác quỷ. Trên đường chạy trốn, Gru và Minions sẽ chuyển sang một nguồn không thể để được hướng dẫn, chính Wild Knuckles và phát hiện ra rằng ngay cả những kẻ xấu cũng cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của họ.
Đến ác nhân cũng có những nỗi đau khôn nguôi... theo dõi kẻ trộm mặt trăng 4 Minions: Sự trỗi dậy của Gru trên phimmoi

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X