Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Con Mồi

Con Mồi

Prey (2022)

Nội dung phim Con Mồi

Con Mồi Prey 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau lần phát hành cuối cùng của Quái thú vô hình vào năm 2018, câu chuyện về sinh vật này đã được tái tạo. Lần này có Prey 2022 , người sẽ kể về sự xuất hiện của một Predator ngoài hành tinh trong thế giới loài người.
Bộ phim kể về lịch sử lần đầu tiên những kẻ thù săn mồi đến thăm Trái đất cách đây 300 năm. Kẻ săn mồi bắt đầu khám phá hành tinh Trái đất và săn bắt động vật với con người vào năm 1719.
Naru, một cô gái thuộc bộ tộc da đỏ Comanche dũng cảm và có ước mơ trở thành thợ săn. Bản thân Naru phải đối mặt với sự kỳ thị của những người phụ nữ vốn chỉ được đánh giá là chỉ biết lo việc nhà và nuôi dạy con cái.
Đối với những ai tò mò về cuộc đấu tranh của Naru chống lại các Predator để bảo vệ bộ tộc của mình, bạn có thể thưởng thức bộ phim Con mồi 2022 trên dịch vụ  phát trực tuyến Disney Hotstar Hulu kể từ ngày 5 tháng 8. và chắc chắn bạn hãy xem trên phimmoi vì chúng tôi luôn phát miễn phí cho người dùng

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X