Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri

Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri

Woori The Virgin (2022)

1 tập vào tối thứ 2 . thứ 3 hàng tuần

Nội dung phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri

Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri Woori The Virgin 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Oh Woori ( Im Soo Hyang ) là trợ lý biên kịch của một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng. Cô đã thề sẽ vẫn là một trinh nữ cho đến khi kết hôn, và đã tránh xa các mối quan hệ lãng mạn để duy trì sự trong trắng cho đến khi kết hôn. Cô đang hẹn hò với cảnh sát tận tụy Lee Kang Jae ( Shin Dong Wook ). Nhưng khi cô ấy tham dự một cuộc kiểm tra y tế định kỳ, một sự hỗn hợp khủng khiếp xảy ra và cô ấy vô tình được thụ tinh nhân tạo. Sau đó, cô phát hiện ra mình có thai và yêu cầu bệnh viện giải quyết vấn đề.
Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng người cho đứa con mà cô đang mang thai không ai khác chính là Giám đốc điều hành của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng có tên Diamond Cosmetics. CEO này, tên là Raphael ( Sung Hoon ), đang trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn với người vợ Lee Ma Ri ( Hong Ji Yoon ), một người phụ nữ xinh đẹp không muốn chia cho chồng, chủ yếu vì lý do tài chính. Nhưng khi Raphael biết mình sắp làm cha, mọi thứ trở nên rất phức tạp - đặc biệt là sau khi cô nhận ra rằng có một mối liên hệ bí mật trong quá khứ liên kết anh với Oh Woori!

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X