Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Cà Phê Mỹ Nam

Cà Phê Mỹ Nam

Cafe Minamdang (2022)

Nội dung phim Cà Phê Mỹ Nam

Cà Phê Mỹ Nam Cafe Minamdang 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Nam Han-Jun ( Seo In-Guk ) là một cựu hồ sơ tội phạm, hiện đang hoạt động như một kẻ lừa đảo. Để lừa đảo, anh ta cải trang thành một thầy bói và điều hành cửa hàng thầy bói Minamdang. Anh thu hút khách hàng bằng ngoại hình hấp dẫn và tài ăn nói trôi chảy. Anh ta lừa khách hàng của mình để lấy tiền, nhưng anh ta cũng tham gia vào các trường hợp của họ và giúp giải quyết chúng. Anh ấy thậm chí còn cung cấp dịch vụ khách hàng cho khách hàng của mình. Đối tác của Nam Han-Jun là Su-Cheol và Nam Hye-Jun. Su-Cheol điều hành một công ty thám tử tư và Nam Hye-Jun là em gái của Nam Han-Jun. Cô ấy là một hacker ưu tú.
Han Jae-Hui ( Oh ​​Yeon-Seo ) đã làm thám tử được 3 năm. Cô ấy nhiệt tình với công việc của mình và cố gắng đi theo con đường chính đáng. Bằng cách nào đó, Han Jae-Hui dính líu đến Nam Han-Jun.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X