Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Adamas

Adamas

Adamas (2022)

Nội dung phim Adamas

Adamas Adamas 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ha Woo-Shin ( Ji Sung ) và Song Soo-Hyun ( Ji Sung ) là anh em sinh đôi. Ha Woo-Shin là một tiểu thuyết gia bí ẩn, bán chạy nhất và Song Soo-Hyun là công tố viên tại Văn phòng Công tố Quận Trung tâm. 22 năm trước, khi họ còn là những đứa trẻ, cha dượng của họ đã bị giết. Bây giờ, họ phát hiện ra rằng cha đẻ của họ chính là người đã giết cha dượng của họ và ông đã nhận bản án tử hình.
Ha Woo-Shin và Song Soo-Hyun sớm biết rằng cha đẻ của họ bị buộc tội giết cha dượng và họ đuổi theo sự thật. Trong quá trình này, họ chạm trán với Eun Hye-Soo ( Seo Ji-Hye ) và Kim Seo-Hee ( Lee Soo-Kyung ). Eun Hye-Soo đã kết hôn với con trai cả của tập đoàn Haesong và cô đã bí mật giúp đỡ Ha Woo-Shin. Kim Seo-Hee là phóng viên của đài TNN địa phương. Cô ấy là một người chính trực và nhiệt tình với công việc của mình. Cô ấy có một bí mật, có liên quan đến hai anh em song sinh Ha Woo-Shin và Song Soo-Hyun.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X