Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo

365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo

The Next 365 Days (2022)

Nội dung phim 365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo

365 Ngày Yêu Anh 3: Ngày Tiếp Theo The Next 365 Days 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Theo bước chân của bộ phim nổi tiếng Năm mươi sắc thái , Netflix đã xác nhận bộ phim 365 ngày thứ ba , vì vậy, vâng, đã được sản xuất và tiêu đề chính thức của nó là 365 Ngày tiếp theo .
Trong khi bộ phim đầu tiên của bộ ba đã được Netflix mua lại, thì bộ phim thứ hai và thứ ba đang chính thức được sản xuất dưới dạng phim Nguyên bản của Netflix.
365 Days: This Day và The Next 365 Days dự định quay liên tục với cùng một đội ngũ biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất trở lại cho cả hai, vì vậy hãy mong đợi bộ phim thứ ba sẽ xuất hiện trên Netflix trong tương lai gần.
Phần này tập trung vào Mối quan hệ của Laura và Massimo luôn ở trạng thái cân bằng khi họ cố gắng vượt qua các vấn đề về lòng tin.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long bilutv phimmoi phimmoizz motphim bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibphimmoibichill

X